TRƯỞNG BỘ PHẬN QUẢN LÝ CẢNH QUAN
TRƯỞNG BỘ PHẬN QUẢN LÝ CẢNH QUAN

Số lượng: 01
Mức lương: Thỏa thuận
Địa điểm làm việc: Hà Nội
Ngày hết hạn: 25/07/2022

Mô tả công việc
- Tiếp nhận thông tin đầu vào từ các bộ phận Ban Kinh Doanh / Ban PTSP/ CS/ Marcom… để xây dựng nội dung lập yêu cầu kỹ thuật mời thầu lựa chọn tư vấn thiết kế / lập nhiệm vụ thiết kế.
- Quản lý thiết kế đảm bảo yêu cầu hình ảnh phù hợp với ngân sách dự kiến, phối hợp với các bộ phận Kinh doanh, Marcom để trình TGĐ phê duyệt concept.
- Lập tổng tiến độ thiết kế dự kiến cho hạng mục cảnh quan.
- Lập yêu cầu kỹ thuật và đánh giá thầu cho các gói thầu tư vấn thiết kế / tư vấn thẩm tra & gói thầu thi công cảnh quan cây xanh.
- Là đầu mối quản lý các đơn vị tư vấn ( thiết kế/ thẩm tra ) hạng mục landscape theo các hợp đồng đã ký. Phối hợp với các phòng chuyên môn của Ban QLTK ( kiến trúc , kết cấu, MEPF )
- Kiểm tra các bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công, shopdrawing & xử lý các vấn đề phát sinh thiết kế tại hiện trường. Khớp nối các bộ môn hạ tầng, điện nước, kết cấu có liên quan đến dự án thực hiện.
- Tham gia hội đồng thầu đánh giá NL nhà thầu, kiểm tra thực tế năng lực cung cấp cây xanh của các nhà thầu ( trong quá trình đánh giá thầu , nếu có yêu cầu )
- Phối hợp với Ban QLDA kiểm tra và có ý kiến đối với các hạng mục cây xanh của nhà thầu trong giai đoạn thi công để đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật của hồ sơ thầu.
- Kiểm tra định kỳ/ không thường xuyên đối với các hạng mục cây trong thời gian thi công và bàn giao vận hành để đưa ra cảnh báo kịp thời đảm bảo duy trì/thay thế hoa cây bụi, cây bóng mát, thảm cỏ …cảnh quan luôn xanh tươi.
- Chịu trách nhiệm xây dựng & quản lý nhân viên bộ phận cảnh quan ( tuyển chọn, đào tạo & đánh giá nhân viên ) thực hiện báo cáo định kỳ, báo cáo đột xuất theo yêu cầu lãnh đạo. 
- Công việc khác theo chỉ đạo của lãnh đạo.

Yêu Cầu Công Việc
1. Trình độ học vấn

- Tốt nghiệp Đại học trở lên, Chuyên ngành kiến trúc, xây dựng ,kiến trúc cảnh quan hoặc các ngành có liên quan.
2. Kinh nghiệm
- Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm, ưu tiên kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, Xây dựng, ..
3. Kỹ năng
- Sử dụng thành thạo Autocad và các phần mềm tin học văn phòng thông dụng như: word, excel…; Biết sử dụng Sketchup, Photoshop để hỗ trợ công việc là một lợi thế.
- Có kiến thức cơ bản về vật liệu và thiết bị trong lĩnh vực cảnh quan.
- Ưu tiên ứng viên có nhiều kiến thức về các loại công nghệ mới.
- Nắm cơ bản các tiêu chuẩn, quy chuẩn quy phạm của nhà nước, có kiến thức và đọc hiểu các bản vẽ hạ tầng dự án san nền, cấp thoát nước, cấp điện, kết cấu...
- Ưu tiên những ứng viên đã từng trực tiếp tham gia giám sát hoặc thi công các công trình xây dựng dân dụng, công trình cảnh quan.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày, giải quyết vấn đề tốt
- Có kỹ năng tổ chức, lãnh đạo và quản lý tốt
- Ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp, đọc hiểu tài liệu chuyên ngành

Chế độ Phúc lợi
- Tháng lương 13, thưởng theo kết quả làm việc, các ngày Lễ trong năm.
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN và Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
- Ưu đãi mua căn hộ dự án của Công ty.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.

Email nhận hồ sơ: hanhch@mik.vn (Tiêu đề/Subject: ghi rõ vị trí ứng tuyển)

 

Địa điểm làm việc: Hà Nội

ngày hết hạn: 25/07/2022

200 ký tự còn lại

Danh sách Tuyển dụng