background-page
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Công ty cổ phần Hawee cơ điện
Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình
Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons
Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)
Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB)
Công ty TNHH CPG Consultants
Công ty thiết kế kiến trúc Baumschlarge Eberle Architekten (BEA)
Công ty Cổ phần Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape)
Accor Hotels
InterContinental Hotels Group (IHG)
Meliá Hotels International
Savills
#
 
#

Công ty cổ phần Hawee cơ điện

Là thành viên Hawee Group, Công ty cổ phần Hawee M&E được biết đến là một trong những Tổng thầu Cơ điện tầm cỡ Quốc tế, với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia, các khu phức hợp - căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao sang trọng. Hawee M&E là đối tác đã thi công cơ điện cho một số dự án bất động sản của MIKGroup.

Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hòa Bình

Hòa Bình là công ty nằm trong Top 5 nhà thầu tổng hợp lớn nhất Việt Nam, ghi dấu ấn với những công trình quy mô lớn, yêu cầu kỹ thuật cao. Hòa Bình đã và đang là nhà thầu chính trong việc triển khai thi công một số dự án trọng điểm của MIKGroup như: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Sol by Melia Phú Quốc, Imperia Sky Garden, Imperia Garden, Park Riverside, River Park,….

Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons

Tập đoàn Xây dựng hàng đầu Việt Nam có phạm vi hoạt động ở các nước trong khu vực, chuyên thực hiện các công trình tổng thầu, công trình thiết kế và thi công (Design & Build), công trình hạ tầng cơ sở.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam, sau hơn 26 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. VPBank đứng trong Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, được Tạp chí The Asian Banker đánh giá là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam và là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”. VPBank hiện đang cung cấp các giải pháp về tài chính để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án của MIKGroup. 

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam và một trong những ngân hàng hàng đầu ở Châu Á. Techcombank cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam trên mạng lưới 313 chi nhánh trên toàn quốc cũng như trên kênh ngân hàng internet và ngân hàng số. 

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

Chính thức ký hợp tác toàn diện với MIKGroup từ năm 2017, VietinBank là ngân hàng Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới. Đến nay, với 7 lần góp mặt trong Báo cáo xếp hạng uy tín của Brand Finance với giá trị thương hiệu liên tục tăng trưởng và xếp hạng không ngừng cải thiện, VietinBank đã chứng minh vị thế thương hiệu, khả năng phát triển ổn định, bền vững, hiệu quả. VietinBank luôn mang lại giá trị cốt lõi là hướng đến khách hàng và sự hoàn hảo.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB)

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, MB đang khẳng định vị thế hàng đầu trong Top các ngân hàng hoạt động hiệu quả và an toàn; là 1 trong 10 tập đoàn có lợi nhuận lớn nhất cả nước. Với những nỗ lực không ngừng, MB đã trở thành Tập đoàn tài chính đa năng, gồm Ngân hàng mẹ MB và 6 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực Tài chính Ngân hàng, Bảo hiểm Nhân thọ, Phi nhân thọ; Chứng khoán, Quản lý quỹ, Quản lý nợ & khai thác tài sản, Tài chính tiêu dùng. 

Công ty TNHH CPG Consultants

CPG Consultants là Tập đoàn tư vấn thiết kế nổi tiếng hoạt động chủ yếu tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và có văn phòng chính đặt tại Singapore, cùng các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Philippines, Việt Nam và Trung Đông. Tập đoàn có số lượng nhân viên hơn 2,000 người và danh mục dự án nổi trội tại trên 40 quốc gia. CPG là đơn vị đảm nhiệm tư vấn thiết cho một số dự án của MIKGroup như:  Imperia Garden, Villa Park,…

Công ty thiết kế kiến trúc Baumschlarge Eberle Architekten (BEA)

Baumschlarge Eberle Architekten - công ty thiết kế đa quốc gia từng được xếp hạng Top 100 văn phòng thiết kế uy tín nhất thế giới với kinh nghiệm thiết kế khoảng 1000 dự án trên toàn cầu. Hợp tác với MIKGroup, BEA ghi dấu ấn thành công với những dự án cao cấp: Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Sol by Melia Phú Quốc, Imperia Sky Garden, Imperia Garden,…

Công ty Cổ phần Kiến trúc Phong cảnh Việt Nam (Eden Landscape)

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Eden Landscape đã tham gia tư vấn, thiết kế cho hàng trăm dự án trên khắp cả nước, đánh thức nhiều nhiều vùng đất đã ngủ quên, phục hồi nhiều dự án có nguy cơ phá sản và mang lại sự thịnh vượng cho nhiều chủ đầu tư. Eden Landscap luôn cam kết mạnh mẽ nhất về sự tận tâm và chuyên nghiệp để cùng nhau kiến tạo nên thành công. 

Accor Hotels

Tập đoàn này sở hữu 38 thương hiệu cao cấp, hiện diện trên 110 quốc gia với 4.900 khách sạn, khu nghỉ dưỡng toàn cầu. Hiện Accor Hotels đang quản lý vận hành quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc của MIKGroup – khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc tãi bãi Ông Lang, Đảo Ngọc Phú Quốc.

InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG là – thương hiệu lớn nhất trong ngành công nghiệp khách sạn với phạm vi hoạt động ở trên 100 quốc gia với 4,900 khách sạn. Ở Việt Nam, IHG được biết đến với những khách sạn siêu sang như Intercontinental Hanoi Westlake bên bờ Hồ Tây, Hà Nội hay InterContinental Asiana Saigon Hotel tại Q.1, TP. HCM. IHG hiện đang là đối tác quản lý dự án Crowne Plaza Phú Quốc Starbay của MIKGroup.

Meliá Hotels International

Là thương hiệu với gần 60 năm kinh nghiệm trong ngành quản lý khách sạn, Meliá sở hữu trong tay gần 400 khách sạn 5* nằm khắp 40 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Dưới sự quản lý vận hành của Meliá, khu nghỉ dưỡng Sol by Meliá Phú Quốc của MIKGroup ngay từ khi đi vào hoạt động đã trở thành điểm đến hấp dẫn hàng đầu với khách du lịch trong nước và quốc tế. 

Savills

Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của Savills trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất. Savills là đơn vị quản lý dịch vụ tòa nhà tại một số chung cư cao cấp do MIKGroup phát triển.