Park Riverside Premium sẵn sàng giao nhà mới đón xuân
Trở về danh sách tin tức

Cuối năm thường là thời điểm sôi động nhất của thị trường địa ốc bởi nguồn cung lớn, hàng loạt chương trình mở bán, khuyến mãi, tính thanh khoản cao khiến dòng tiền đổ vào bất động sản tăng mạnh.

Tuy nhiên, lựa chọn hợp lý với những khách hàng có năng lực tài chính vẫn là các dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện. Điều này đáp ứng được nhu cầu nhận nhà ở ngay và dễ dàng thẩm định năng lực, uy tín của các chủ đầu tư.

tuoi_tre_1.jpg

Phối cảnh nhà phố liên kế tại Park Riverside Premium tại Quận 9

Kênh bất động sản thu hút các dòng tiền

Những tháng cuối năm, các dòng tiền lớn đang chờ chực đổ vào kênh đầu tư bất động sản.

Tiêu điểm về dòng tiền phải kể đến nguồn tín dụng ngân hàng. Theo báo cáo mới nhất của Uỷ ban giám sát tài chính Quốc gia, tín dụng đầu tư và kinh doanh bất động sản 10 tháng năm 2017 tăng 5,3%, chiếm 8,5% tổng tín dụng. Tiếp đến là tín dụng tiêu dùng đến ngày 21/10/2017 cũng tăng 18,78% so với cuối năm 2016. Đáng chú ý, vốn đầu tư và kinh doanh bất động sản chiếm 8,5% tổng tín dụng. Đây được xem là một động lực tăng trưởng mạnh mẽ cho thị trường địa ốc, bởi xuất phát từ nhu cầu thật của người dân.

Mặt khác, dòng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng đang chảy khá mạnh vào bất động sản và chỉ đứng thứ hai sau công nghiệp chế biến chế tạo. Bên cạnh đó, dòng kiều hối là một lực đẩy khác. Tính đến hết tháng 10, lượng kiều hối chuyển về TP.HCM qua các kênh chính thức đạt 4,25 tỷ USD, tăng hơn 12% so với tháng trước. Năm ngoái, tổng lượng kiều hối cả nước đạt gần 16 tỷ USD, trong đó hơn 1/5 đổ vào bất động sản.

Với dòng tiền mạnh mẽ, nhiều chuyên gia nhận định thị trường bất động sản trong quý IV/2017 là kênh thu hút mạnh nhất các nhà đầu tư cá nhân, nhưng không thể hiện thành xu hướng rõ rệt mà cơ hội sẽ đến theo từng dự án cụ thể.

Tổ ấm đón tết ngay tại Quận 9

Được xem là dự án nổi bật về sức tiêu thụ trong quý 3/2017 tại TP.HCM, dự án Park Riverside Premium được phát triển bởi thương hiệu MIKGroup uy tín đã ra mắt đầu tháng 8/2017 và chinh phục được khách hàng với các sản phẩm nhà phố và shophouse chất lượng, thẩm mỹ đẹp mắt.

tuoi_tre_2.jpg

Môi trường sống xanh lành mạnh tại "thành phố Venice- Park Riverside Premium"

Từ nguồn cảm hứng đậm chất Ý, các sản phẩm nhà phố liên kế, shophouse và biệt thự song lập sau mỗi lần giới thiệu đều được thị trường đón nhận nồng nhiệt và nhiều khách mua quyết định đặt cọc nhanh chóng, tạo nên tỷ lệ hấp thụ cao. Từ kinh nghiệm triển khai thành công các dự án trước, MIKGroup đã lựa chọn nhà thầu chuyên nghiệp Unicons để xây dựng nên những ngôi nhà xinh đẹp tại Park Riverside Premium. Với tiến độ nhanh, chất lượng vượt trội, hiện tại Park Riverside Premium đang hoàn thiện, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu "tổ ấm đón xuân" cho các chủ nhân đã lựa chọn an cư tại đây.

Theo thông tin từ đại diện của đơn vị phân phối Park Riverside Premium, hiện dự án chỉ còn một số sản phẩm khá ít ỏi so với lượng khách hàng đang quan tâm tới dự án. Bởi đây là một nơi an cư đẳng cấp, để những chủ nhân xứng tầm xây dựng tổ ấm lý tưởng, hạnh phúc viên mãn cùng gia đình, bạn bè và những người thân yêu ngay trong dịp tết gần kề.

Khách hàng đặt mua, vui lòng liên hệ hotline: 096 1081 299

Hoặc để nhận thêm thông tin về dự án Park Riverside Premium truy cập:

http:///www.parkriversidepremium.vn

Nguồn: Báo https://tuoitre.vn