Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương trước thềm năm mới
Trở về danh sách tin tức

Đó là chia sẻ của ông Philippe Le Bourhis – Giám đốc điều hành tổ hợp khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Xin chào ông, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã đánh dấu mối quan hệ hợp tác đầu tiên giữa Mövenpick Hotels & Resort với MIKGroup. Xin hỏi, cơ duyên nào đưa đến mối quan hệ hợp tác này?
Theo tôi, MIKGroup hiểu tầm quan trọng của trải nghiệm ẩm thực và chất lượng dịch vụ mà khách du lịch nhận được là yếu tố quyết định sự thành công cho một kỳ nghỉ.
Tôi tin đó là lý do MIKGroup lựa chọn Mövenpick là đơn vị quản lý khách sạn bởi họ đánh giá cao danh tiếng của chúng tôi trong dịch vụ ẩm thực cũng như chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.
Được biết Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án hiếm hoi tại châu Á mà Mövenpick Hotels & Resort tham gia ngay từ những khâu đầu tiên như tư vấn  thiết kế cảnh quan, xây dựng… Vậy, việc tham gia sớm có ý nghĩa như thế nào tới hiệu quả khai thác sau này?
Trước tiên, bản thân dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã rất đặc biệt vì quy mô lớn (713 phòng) chia thành 3 dòng sản phẩm: Khách sạn, khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng mang tới nhiều trải nghiệm, dịch vụ và những tiện ích khác nhau cũng như những lựa chọn phong phú về nhà hàng, quán bar, spa thư giãn với 6 bể bơi, câu lạc bộ dành cho trẻ em.
Chúng tôi cũng có kế hoạch về các hoạt động giải trí cực hấp dẫn khác sẽ được tiết lộ bởi Giám Đốc Phong Cách & Giải Trí khi khách sạn chính thức đi vào vận hành
Bạn thấy đấy, với quy mô lớn và vận hành nhiều hoạt động cùng lúc như vậy đòi hỏi sự kết hợp chặt chẽ giữa các bên: Chủ đầu tư và công ty quản lý khách sạn! Mövenpick đã làm việc cùng MIKGroup ngay từ khâu thiết kế, ý tưởng và năm ngoái, khi chúng tôi gia nhập tập đoàn quản lý khách sạn Accor, đội ngũ của chúng tôi lại cùng nhau phát triển các ý tưởng để nâng trải nghiệm khách hàng lên một tầm cao mới.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sắp chính thức khai trương

Theo ông, việc nằm trong hệ thống của Accor Hotel sẽ giúp Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được hưởng những lợi ích gì? 

Trước khi gia nhập Accor thì Mövenpick đã là thương hiệu khách sạn cao cấp được khách du lịch trên toàn cầu ưa thích. Hiện tại chúng tôi càng tự tin hơn nhờ hệ thống mạng lưới phân phối rộng khắp và lâu đời của tập đoàn Accor, hệ thống phân phối tốt và việc quản lý bài bản sẽ giúp khu nghỉ dưỡng tiếp cận càng nhiều hơn với khách hàng tiềm năng. 
Thêm nữa, ngay cả các khách hàng, thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Le Accor Club và Accor Plus cũng rất muốn khám phá các chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng thương hiệu Mövenpick.
Chất lượng Thụy Sĩ, trải nghiệm ẩm thực và không gian thân thiện với gia đình sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Được biết Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị vận hành, các ông cũng đã có những kế hoạch kinh doanh cụ thể. Vậy ông có thể “tiết lộ” một chút về kế hoạch này không? Đâu sẽ là khách hàng mục tiêu và khả năng lấp đầy của khu nghỉ dưỡng này ra sao?
Khu nghỉ dưỡng Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào cuối năm nay và chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách trong mùa lễ hội và dịp Tết sắp đến.
Như bạn biết, dịp Tết rất quan trọng với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ ưu tiên khách Việt, sau đó là các nước châu Á như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc. 
Thị trường Châu Âu cũng là thị trường giàu tiềm năng nhờ danh tiếng và mạng lưới phân phối sẵn có của Mövenpick và tập đoàn Accor. Tất cả chúng tôi đã sẵn sàng để giới thiệu khu nghỉ dưỡng ra thế giới!

Sau một thời gian hợp tác, các ông đánh giá như thế nào về dự án do MIKGroup phát triển? Cách làm việc và hợp tác của MIKGroup có làm các ông hài lòng không?
MIKGroup là một đối tác tuyệt vời. Họ lắng nghe, ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi và cùng sát cánh từ khi lên ý tưởng xây dựng cho đến kế hoạch vận hành sắp tới, cả hai bên có chung mục đích là mang lại trải nghiệm tốt nhất cho du khách. Chúng tôi tự hào phát triển dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc cùng đối tác MIKGroup.

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng mua Condotel. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán tối thiểu 55% đã được nhận ngay căn hộ khách sạn cao cấp và nhận trước một khoản thu nhập cam kết trong 03 năm.
Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ vay ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn lên đến 18 tháng. Đồng thời được tham dự chương trình bốc thăm may mắn sở hữu xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng.
Liên hệ Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, hotline: 0901 818 386