MIKGroup nằm trong top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam
Trở về danh sách tin tức

Kết quả này do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) công bố, được lựa chọn dựa trên các tiêu chí chính bao gồm:

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017


Những doanh nghiệp có mặt trong các danh sách này đều có năng lực tài chính ổn định; có nhiều dự án được triển khai trong năm 2017; có kinh nghiệm hoạt động trong ngành; thương hiệu được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản năm 2017.
Dưới đây là danh sách 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017: 

                                      1. Vingroup           6. Hưng Thịnh Corp

                                      2. Novaland           7. TNR Holdings Việt Nam

                                      3. Sun Group         8. Him Lam Corporation

                                      4. CEO Group         9. Vihajico

                                      5. MIK Group       10. Sunshine Group

........................................... O O O ...........................................

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

Vingroup

Để đạt được vị trí số 1 hạng mục này, năm 2017, Vingroup đã dẫn đầu thị trường ở hầu hết các phương diện. Về quy mô, Vingroup đã triển khai 44 dự án trên cả nước và là nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Vingroup cũng sở hữu danh mục sản phẩm đa dạng nhất thị trường, từ các loại hình truyền thống như bất động sản nhà ở; văn phòng, thương mại; nghỉ dưỡng đến các sản phẩm đón đầu xu hướng như shophouse, condotel, officetel… Ở tất cả các loại hình và phân khúc tham gia, các dự án bất động sản do Vingroup thực hiện đều được công nhận có chất lượng dịch vụ đồng bộ, hoàn hảo với hệ thống tiện ích vượt trội.

Đặc biệt, về chiến lược đầu tư dài hạn, Vingroup không chỉ thể hiện được tầm nhìn, khát vọng tham gia kiến tạo thị trường trong nước mà còn từng bước sánh ngang với các nhà phát triển bất động sản uy tín trong khu vực cả về quy mô, chất lượng sản phẩm.

Về mô hình dự án phức hợp – “tất cả trong một” đã được Vingroup triển khai thành công trên nhiều loại hình sản phẩm, từ các khu đô thị, trung tâm thương mại, quần thể nghỉ dưỡng… nhằm đạt đến mục tiêu cao nhất là đồng bộ hóa tiện ích, dịch vụ, nâng cao chất lượng sống cho người dân.

Ở lĩnh vực bất động sản bán lẻ, 41 TTTM của Vingroup đã được đưa vào sử dụng trên toàn quốc một cách ổn định, bền vững, cung cấp mặt bằng bán lẻ hiện đại tại Việt Nam, góp phần thay đổi diện mạo đô thị và tham gia thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương.

Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Vingroup tiếp tục khẳng định vị thế dẫn dắt thị trường với 16 khu nghỉ dưỡng 5 sao Vinpearl tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam. Các biệt thự của Vinpearl cũng chiếm ưu thế trên thị trường nhờ triển vọng sinh lời hấp dẫn.

8 dự án Vinhomes quy mô 80.000 tỷ đồng của Vingroup được triển khai trong năm 2017 như: Vinhomes Gardenia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.850 tỷ đồng); Vinhomes Green Bay - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.992 tỷ đồng); Vinhomes Skylake - Nam Từ Liêm, Hà Nội (3.786 tỷ đồng); Vinhomes Melodia - Nam Từ Liêm, Hà Nội (4.782 tỷ đồng); Vinhomes Riverside The Harmony - Long Biên, Hà Nội (4.877 tỷ đồng); Vinhomes Imperia Hải Phòng - Hồng Bàng, Hải Phòng (4.950 tỷ đồng); Vinhomes Dragon Bay - Hạ Long, Quảng Ninh (12.018 tỷ đồng); Vinhomes Central Park - Bình Thạnh, TP.HCM (37.712 tỷ đồng);...

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

........................................... O O O ...........................................

Novaland

Được thành lập vào năm 1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với tổng số vốn điều lệ 5.962 tỷ đồng.

Với gần 30 dự án được đưa ra thị trường, hiện số căn hộ giao dịch của Novaland chiếm khoảng 30% toàn giao dịch khu vực TP.HCM. Tập đoàn đã tích lũy quỹ đất từ 12 dự án với diện tích lên đến 500ha, tương đương 5 triệu mét vuông sàn.

Theo Chứng khoán Bảo Việt, hoạt động bán hàng trong năm 2015 và 2016 phản ánh vào doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn trong năm 2017 và 2018. Với tổng số gần 15.000 căn hộ và nhà phố, doanh thu kế hoạch dự kiến tăng lần lượt là 157% cho 2017 và 38% cho năm 2018. Đồng thời lợi nhuận Tập đoàn dự báo đạt lần lượt 3.144 và 5.082 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng năm 2017, Novaland đạt doanh thu 5.737 tỷ đồng và lãi ròng 1.322 tỷ đồng. Dự kiến trong năm 2017, doanh thu Novaland đạt khoảng 19.985 tỷ đồng, biên lợi nhuận gộp tăng từ 23% lên gần 31% khi các dự án đóng góp chính vào doanh thu có biên lợi nhuận cao được ghi nhận như Lakeview, The Tresor, RiverGate… Qua đó, lợi nhuận sau thuế cổ đông công ty mẹ 2017 ước đạt 2.864 tỷ đồng, EPS pha loãng dự kiến 4.616 đồng.

Cơ cấu cho thấy 3 dự án Lakeview, The Tresor, RiverGate đóng góp vào hơn 60% doanh thu và 30% lợi nhuận 2017. Cụ thể, BVSC dự báo doanh thu từ kinh doanh bất động sản 2017 của Novaland đạt khoảng 17.000 tỷ đồng, các dự án lớn ghi nhận như Lakeview, The Tresor, RiverGate, Golden Maison, Lucky Palace, GardenGate, Orchard Garden sẽ bán hàng trên 50%.

Năm 2018, Novaland khả năng đạt doanh thu 24.129 tỷ đồng từ các dự án như Habour City, Kingston Residence, The Sun Avenue, SunriseCity Vie

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

w, Sunrise Riverside bàn giao cho khách hàng. Doanh thu các dự án này kỳ vọng đóng góp trong 2018 là 15,100 tỷ đồng, khoảng 62% kế hoạch năm, và phần còn lại đóng góp từ dự án bàn giao trong 2017 như Lakeview, The Tresor, Golden Maison… 

........................................... O O O ...........................................

Sun Group

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) được thành lập tại Việt Nam năm 2007, tới nay đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Sun World Ba Na Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex, cáp treo Fansipan…

Sun Group tập trung vào 4 lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng; Giải trí; Bất động sản cao cấp; Đầu tư xây dựng. Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn vượt thời gian, các công trình do Sun Group đầu tư đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới và được vinh danh với nhiều giải thưởng quốc tế. Sun Group luôn tâm niệm, đẳng cấp không chỉ nằm ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà ở sự rung động thực sự trong trái tim khách hàng.

Thành công đầu tiên của Sun Group tại Việt Nam là Sun World Ba Na Hills tại Đà Nẵng. Tiếp đó, Sun Group tiếp tục tạo dựng mô hình công viên giải trí mới tại Việt Nam như Sun World Danang Wonders, Sun World Halong Complex... Góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Sun Group là chủ đầu tư được Tổ chức World Travel Awards vinh danh là Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới và châu Á.

Phát triển dòng sản phẩm bất động sản cao cấp với Sun Premier Village, Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân.

Năm 2017, Sun Group đã ra mắt quần thể nhà phố thương mại và biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay; trước đó là Sun Premier Village Kem Beach Resort, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Bãi Kem - một trong những bãi biển đẹp nhất Nam Phú Quốc với nước biển xanh trong màu ngọc bích, bãi cát dài trắng mịn cùng những triền đồi thoai thoải.

Trong phân khúc căn hộ cao cấp, năm 2017, Sun Group cũng “làm mưa làm gió” với Sun Grand City Thuy Khue Residence, dự án đẹp hàng đầu tại khu vực Hồ Tây hiện tại khi nằm giữa hai lá phổi xanh lớn nhất Thủ đô: 500ha mặt nước hồ Tây trong xanh và 10ha công viên Bách Thảo mát lành.

Ngay sau Sun Grand City Thuy Khue Residence, Sun Group tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường căn hộ cao cấp Thủ đô với sự ra mắt dự án Sun Grand City Ancora Residence. Điểm vượt trội của dự án này có lẽ là vị trí nhất cận thị nhị cận giang mà nó sở hữu. Tọa lạc tại số 3 Lương Yên, Sun Grand City Ancora Residence mang lại trải nghiệm sống thú vị khi “chỉ một bước là tất cả đã ở trong tầm tay”. 

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

CEO Group

 CEO Group đang được biết đến với hàng loạt dự án bất động sản như dự án tháp CEO, Sunny Garden City, River Silk City. Trong đó, nổi bật nhất là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc với các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng Novotel Villas, shophouse, khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort.

Ông Đoàn Văn Bình, Chủ tịch CEO Group, từng chia sẻ: “Thị trường bất động sản ít nhiều đã có khởi sắc nhưng vẫn còn không ít khó khăn. Tuy nhiên, CEO Group vẫn quyết định mở rộng đầu tư vào thời điểm này nhưng không đầu tư ồ ạt theo kiểu “đánh nhanh, thắng nhanh” mà lựa chọn dự án nào chắc ăn thì mới đầu tư”. Theo báo cáo tài chính quý 3/2017 của CEO Group, 9 tháng năm 2017, Công ty đạt lợi nhuận trước thuế 231 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế trên 181 tỷ đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm 2016 và hoàn thành 66% chỉ tiêu lợi nhuận cả năm. Ngày 30/7/2017, Dự án BWP Sonasea Phu Quoc thuộc Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort của Tập đoàn CEO có quy mô 549 căn condotel và 16 căn villas, tổng mức đầu tư dự kiến 1.500 tỷ đồng.

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

MIKGroup

 Là cái tên mới mẻ trên thị trường nhưng thông qua hàng loạt dự án tầm vóc cả trong lĩnh vực nhà ở lẫn bất động sản nghỉ dưỡng, với chiến lược “tiên phong kiến tạo chuẩn mực sống mới”, MIKGroup nhanh chóng trở thành thương hiệu được chú ý.

Chỉ sau hơn 3 năm hình thành, đến nay, MIKGroup đã và đang sở hữu hơn 9 dự án bất động sản nghìn tỷ đồng khắp cả nước. Từ những dự án đầu tiên khai phá khu vực Quận 9, TP.HCM như Villa Park, River Park... tới nay, không khó để liệt kê một loạt dự án của MIKGroup tại TP.HCM và Hà Nội, như: “Vườn trong phố” Imperia Garden (203 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội); “Vườn chân mây” Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hà Nội); Valencia Garden (KĐT Việt Hưng, Hà Nội); The Waterfront Sài Gòn (1 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM); “Miền đất hạnh phúc” Rio Vista (Quận 9, TP.HCM)...

Được biết, trong năm 2018, MIKGroup sẽ ra mắt nhiều dự án căn hộ, biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội, TP.HCM; đồng thời, hợp tác với những tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Movenpick, IHG (Crown Plaza, Hotel Indigo...) đầu tư vào đảo Ngọc Phú Quốc để xác lập vị trí vững vàng trên thị trường...

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

........................................... O O O ...........................................

Hưng Thịnh Corp

 CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh (Hưng Thịnh Corp) đang bước vào giai đoạn phát triển lớn mạnh trên thị trường bất động sản. Thương hiệu đã có bước phát triển mạnh mẽ từ nhà môi giới trở thành một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Hàng năm, công ty đầu tư và cung ứng ra thị trường hàng ngàn căn hộ, từ giá rẻ, đến trung bình và cao cấp. Hưng Thịnh sở hữu bí mật kinh doanh đặc biệt chuyên hồi sinh các dự án bất động sản “chết”. Hiện trong tay tập đoàn này luôn có từ 10-30 dự án bất động sản gối đầu, sẵn sàng tung ra thị trường ở những thời điểm tốt nhất. Những dự án thành công nhất đều mang dấu ấn Hưng Thịnh Land, một công ty con tiêu biểu trong Tập đoàn Hưng Thịnh.

Năm 2017, Hưng Thịnh đã mở rộng sang các vùng chiến lược Đông, Nam, Tây, Bắc của TP.HCM và nhiều tỉnh, thành phố cả nước. Khu Tây, công ty vừa tung ra dự án căn hộ Moonlight Park View mặt tiền đường số 7 (quận Bình Tân) và nhiều dự án khác sắp được công bố. Các dự án khác đã được bán hết trong năm như: Moonlight Residences, Richmond City, SaigonMia, Lavita Garden... Hưng Thịnh Land vẫn tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm phục vụ thế hệ trẻ...

Với cách làm thân thiện, chuyên nghiệp, Hưng Thịnh đã ghi dấu ấn, tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản. Một doanh nghiệp có đất, nhưng thiếu vốn và kinh nghiệm thì sẽ khó làm nên những căn hộ tốt. Hơn nữa, tâm lý người tiêu dùng bị hoang mang, lo ngại mua phải những dự án mà chủ đầu tư không có khả năng bàn giao nhà. Vì vậy, các dự án Hưng Thịnh Corp tham gia bằng sự cam kết về tiến độ, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

TNR Holdings Việt Nam

 TNR xuất hiện một cách đầy ấn tượng với những dự án mang tiêu chuẩn “vàng” gồm TNR Goldmark City, TNR Goldsilk Complex, TNR Gold Season, TNR The GoldView.

Chủ đầu tư đã đưa ra thị trường gần 10.000 căn hộ cao cấp, góp phần đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư văn minh, hiện đại. Và khi tên tuổi đã được khẳng định trên thị trường, TNR cũng dần xác định rõ thương hiệu: Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm – Thời đại – Vững bền – những yếu tố cần thiết đối với một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Ngày 10/12/2017, TNR Holdings chính thức cho ra mắt TNR Stars Đồng Văn – khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Hà Nam với vị trí đắc địa, cảnh quan độc đáo cùng hàng loạt tiện ích đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện tại đây

Trước đó, tháng 9/2017, dự án TNR Stars Tân Trường, Hải Dương đã chính thức ra mắt người mua nhà. Đây là một trong những dự án siêu đô thị có quy mô lớn bậc nhất miền Bắc hiện nay. Khá nhiều khách hàng đang quan tâm về ông lớn đứng sau dự án này.

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

Công ty CP Him Lam

 Từ một công ty kinh doanh địa ốc, đến nay, Him Lam đã đầu tư và xây dựng trên 70 dự án nhà ở, khu đô thị mới (chủ yếu ở phía Nam), quy mô tập đoàn lên tới 30 công ty thành viên và công ty liên kết trong lĩnh vực địa ốc, tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí và sân golf. Theo số liệu, tính đến 2014, vốn điều lệ của Him Lam lên tới 6.500 tỷ (ông Dương Công Minh nắm giữ 99%), tổng tài sản gần 34000 tỷ, cao hơn nhiều công ty BĐS lớn khác như HUD, Becamex IDC, Tân Tạo, Kinh Bắc…

Với danh mục dự án mà Him Lam công bố trên website của mình, đơn vị này thuộc vào nhóm số ít công ty sở hữu quỹ đất lớn tại Việt Nam. Có khoảng trên 30 dự án Him Lam làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư. Trong đó, khoảng 50% số dự án đã hoàn thành, số còn lại đang được tập đoàn này đang triển khai và sắp triển khai, với tổng quỹ đất khoảng 264ha.

Hiện tại, những dự án như khu đô thị Him Lam Tân Hưng, quận 7 quy mô hơn 57ha với gần 3000 căn hộ, hơn 1100 căn nhà, tổng mức đầu tư 6.700 tỷ đồng và 2 dự án khác là Him Lam Reverside ở quận 7 và Him Lam Chợ Lớn, quận 6 đang được Him Lam triển khai kinh doanh chính. Trong đó, Him Lam Chợ Lớn tại quận 6 có quy mô hơn 4ha, đây là khu chung cư cao tầng với hơn 1400 căn hộ; Him Lam Riverside tại quận 7 gồm 3 tòa chung cư với hơn 314 căn hộ, tổng mức đầu tư 1563 tỷ đồng.

Ngoài ra, năm 2017, Him Lam đang kinh doanh khá tốt dự án Him Lam Phú An tại quận 9, với quy mô 1,8ha với tổng cộng hơn 1.092 căn hộ và dự án The Hyco4 Tower do Công ty CP đầu tư Bất động sản Thủy Lợi 4A làm chủ đầu tư có tổng vốn đầu tư 700 tỷ đồng..

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

Vihajico

 Vihajico - chủ đầu tư dự án đô thị Ecopark bên cạnh Hà Nội – từng khiến thị trường phải chú ý trước hiện tượng “xếp hàng thâu đêm chờ mua căn hộ dưới 1 tỷ đồng”. Hiện tại, đây vẫn là doanh nghiệp dẫn đầu cuộc đua “căn hộ đẳng cấp, giá bình dân”, đem lại nhiều cơ hội sở hữu nhà giá rẻ cho cư dân đô thị.

Đây là kết quả của quá trình kiên trì theo đuổi chiến lược tạo dựng các dòng sản phẩm bất động sản phù hợp với nhu cầu thị trường của chủ đầu tư Ecopark. Sau gần một thập kỷ phát triển, Ecopark đã trở thành thương hiệu quen thuộc, nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng. Từ mạch nguồn cảm xúc về một cuộc sống xanh, trong lành, nhân văn, với bàn tay khối óc và một lý tưởng lớn, chủ đầu tư Ecopark đã vận hành một khu đô thị xanh và hiện đại không chỉ ở Việt Nam mà còn là hình mẫu trong khu vực.

Không dừng lại ở đó, sau một quá trình phát triển bài bản, bền vững, chủ đầu tư Ecopark quyết định tối đa hóa giá trị của một thương hiệu đã định vị về đẳng cấp và niềm tin của khách hàng để tạo ra một thương hiệu sản phẩm mới. Không chỉ đáp ứng nhu cầu có thực và khá lớn của một tầng lớp thượng lưu mới - những người có điều kiện kinh tế, biết trân quý giá trị bản thân và muốn tận hưởng những nét tinh túy nhất trong mọi khía cạnh cuộc sống… dòng sản phẩm bất động sản cao cấp này còn thiết lập một ngưỡng mới về giá trị và định vị cho toàn bộ khu đô thị.

Tháng 11/2017, chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark đã tổ chức sự kiện công bố dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp, thượng lưu tại giai đoạn 2 của dự án có tổng giá trị của cả phân khu lên tới lên tới khoảng 20.000 tỷ đồng. Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó Tổng Giám đốc Vihajico – Ecopark cho rằng đây là thời điểm tốt nhất để Ecopark tiếp cận thị trường cao cấp. Dòng sản phẩm này sẽ là “mảnh ghép” hoàn hảo của bức tranh khu đô thị phức hợp có tổng vốn đầu tư lên đến gần 10 tỷ USD.

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

 

........................................... O O O ...........................................

Sunshine Group

 Sunshine Group gây sự chú ý trên thị trường bất động sản Hà Nội khi cùng một lúc ra mắt 4 dự án tầm cỡ với tổng mức đầu tư lên đến 8.000 tỷ đồng, quy mô 3.000 căn chung cư cao cấp. Đặc biệt, 4 dự án này đều nằm tại các vị trí đắc địa ngay trung tâm Hà Nội như Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Hai Bà Trưng), Sunshine Riverside (Nhật Tân -Tây Hồ), Sunshine Center (16 Phạm Hùng).

Cũng trong danh sách này, với khoảng 3.000 căn cho cả 4 dự án, Sunshine cũng lọt vào top những chủ đầu tư có số lượng căn lớn nhất, cùng với một loạt tập đoàn bất động sản lớn khác. Theo Sunshine Group, cả 4 dự án của tập đoàn đều đang được thi công với tốc độ khẩn trương cùng chất lượng đảm bảo. Trong đó, Sunshine Palace đã cất nóc và hoàn tất toàn bộ phần xây thô, đang gấp rút thi công hạ tầng cùng hoàn thiện căn hộ.

Trong năm 2017, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ tiếp tục ta mắt thị trường với 3 dự án lớn. Đầu tiên phải kể đến một tổ hợp căn hộ, biệt thự cao cấp nằm ngay bên cạnh ven sông Hồng. Với quy mô gần 5ha, tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, khu tổ hợp này được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hiện đại và đáng sống nhất dành cho giới nhà giàu của Hà Nội.

Ngoài dự án 5.000 tỷ đồng này, trong năm 2017 Sunshine tiếp tục mở rộng sang thị trường bất động sản TP.HCM với tổ hợp đa chức năng mang tầm cỡ quốc tế tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa nhất của Khu đô thị Thủ Thiêm (Sài Gòn), nơi đang được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ là khu đô thị đẹp hàng đầu Đông Nam Á với dự án mang tên Sunshine Sky Garden. Được biết, đây sẽ là một tòa tháp đôi cao 36 tầng- một tổ hợp đa chức năng, với tổng mức đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng, ngay gần đối diện hầm Thủ Thiêm.

Năm 2017 đánh dấu bước ngoặt trong hướng đi của Sunshine khi Tập đoàn này chính thức gia nhập phân khúc bất động sản giá rẻ với khoảng hơn 5.000 căn hộ giá dưới 20 triệu đồng/m2. Dự án nhà giá rẻ đầu tiên mang thương hiệu Sunshine sẽ cách hồ Hoàn Kiếm chưa đến 10km, được thiết kế mở theo mô hình “sinh thái xanh” của Singapore với những tiện ích đồng bộ và các trang thiết bị tiện nghi hiện đại./.

 

top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-tot-nhat-viet-nam-2017

Nguồn: Trích www.reatime.vn