MIKGroup đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc
Trở về danh sách tin tức

Là nhà đầu tư bất động sản với hàng chục dự án đã hoàn thành tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM thuộc các phân khúc căn hộ, biệt thự cao cấp,… MIKGroup tiếp tục ghi dấu với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

Tại bãi Ông Lang, bãi biển hoang sơ duy nhất còn lại tại Đảo Ngọc, MIKGroup đã và đang phát triển khu nghỉ dưỡng cao cấp chuẩn phong cách Thụy sĩ Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Lấy cảm hứng từ những ngọn sóng mềm mại, dự án được quy hoạch hài hòa bao gồm phần căn hộ khách sạn hình cánh sóng hướng ra đại dương xanh trong, các căn biệt thự hướng biển và hồ. Trên nguyên tắc tôn trọng thiên nhiên và hòa nhập tối đa với cuộc sống, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc được thiết kế "một lớp" với mật độ xây dựng chỉ 12,32% mang đến cho quần thể vẻ đẹp tinh tế và hài hòa, cùng với số lượng có hạn chỉ 329 căn hộ nghỉ dưỡng và 79 biệt thự.

Với thiết kế xuất sắc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã liên tiếp đạt được các giải thưởng lớn của khu vực như được vinh danh là “Dự án ven biển tốt nhất” năm 2017 do Dot Property bình chọn và năm 2018 tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đã xuất sắc giành cú đúp giải thưởng quan trọng gồm Dự án khách sạn tốt nhất (Best Hotel Development) và Khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất (Best Resort Architectural Design).

Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, tuyệt phẩm nghỉ dưỡng của MIKGroup tại bãi Ông Lang

Ngay thời điểm này, dự án đang chính thức được giới thiệu tới nhà đầu tư với những chính sách hấp dẫn như cam kết lợi nhuận hấp dẫn tối thiểu 10%, sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm suốt đời dự án, gói hỗ trợ tài chính với lãi suất 0% trong 12 tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ nhận ngay đặc quyền chủ thẻ Accor Plus 10 năm vô cùng giá trị.

Trước đó, cuối năm 2016 MIKGroup đã khai trương Sol Beach House Phú Quốc tại Bãi Trường. Ngay khi mở cửa đón khách khu nghỉ dưỡng này đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhóm khách trẻ và du khách quốc tế với “gu” nghỉ dưỡng rất riêng: riêng tư và khoáng đạt, hài hoà với thiên nhiên.

Với việc hợp tác với đối tác quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới (Meliã), Sol Beach House Phú Quốc đã trở thành thành viên trong “đại gia đình” Sol by Melia - chuỗi khách sạn toàn cầu với các thương hiệu như Sol Beach House Bali, Sol Beach House Ibiza; Sol Beach House Mallorca; Sol Beach House Menorca… từ đó có thể kế thừa kinh nghiệm quản lý, tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp cùng lượng khách quốc tế được đảm bảo.

Tại lễ trao giải The Guide Awards 2017, Sol Beach House Phú Quốc đã được vinh danh tại hạng mục Khu nghỉ dưỡng tốt nhất.

Tiếp nối thành công của Sol Beach House Phú Quốc và Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, MIKGroup dự kiến sẽ tiếp tục phát triển những dự án mới, chung tay góp sức đưa Phú Quốc trở thành thiên đường nghỉ dưỡng mới của thế giới.