MIKGroup công bố quyết định thay đổi Tổng giám đốc
Trở về danh sách tin tức
MIKGroup vừa thông qua quyết định thay đổi nhân sự cấp cao. Ông Trần Như Trung sẽ thôi giữ chức Tổng Giám đốc cùng vai trò Người đại diện theo pháp luật của MIKGroup. Người thay thế ông Trung ở vị trí Tổng Giám đốc là ông Nguyễn Trường Sơn. Ông Nguyễn Trường Sơn sinh năm 1969 là Phó Chủ tịch Tập đoàn MIKGroup và được biết đến là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Tài chính Ngân hàng.
Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc MIKGroup 
 Được thành lập từ năm 2014, Công ty cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIKGroup đã hợp tác với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, quản lý, thi công để xây dựng & phát triển các dự án bất động sản.

Chỉ với hơn 5 năm phát triển, MIKGroup đã xác lập tên tuổi của mình qua các dự án lớn từ Bắc chí Nam như: The Matrix One, Imperia Smart City, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Elegant Park Villa tại Hà Nội; Villa Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, River Park, Riovista… tại TP.Hồ Chí Minh; Sol By Meliá Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.