MIK Home hợp tác với Vietinbank mang gói tài chính ưu việt cho khách hàng
Trở về danh sách tin tức

Sau giai đoạn 1 hợp tác thành công, sáng 27/12/2021, MIK Home và Vietinbank tiếp tục ký kết hợp tác song phương giai đoạn 2 để mang đến những gói tài chính siêu ưu đãi và quà tặng giá trị dành riêng cho khách hàng ưu tiên của Vietinbank.

Ở giai đoạn 1 hợp tác, MIK Home và Vietinbank đã xây những gói chính sách ưu đãi cho CBNV của Vietinbank khi mua bất động sản do MIK Home phân phối. Sau khoảng 3 tháng triển khai, chương trình hợp tác này đã thu được những kết quả tốt khi đạt gần 100 giao dịch căn hộ tại 2 dự án The Matrix One và Imperia Smart City do MIKGroup phát triển, MIK Home phân phối.

Sự kiện ký kết đánh dấu giai đoạn hợp tác bền chặt hơn giữa MIK Home và Vietinbank.

Tiếp nối mối quan hệ hợp tác đó, MIK Home và Vietinbank sẽ “bắt tay” để mang những gói tài chính ưu việt cho khách hàng ưu tiên của Vietinbank. “Chúng tôi mong muốn gia tăng trải nghiệm dịch vụ và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng khi mua bất động sản do MIK Home phân phối hay sử dụng các dịch vụ từ Ngân hàng Vietinbank, đặc biệt ở 2 dự án trọng điểm của MIKGroup ở Hà Nội là The Matrix One và Imperia Smart City.”, ông Nguyễn Việt Duy - Giám đốc Kinh doanh BĐS Nhà ở MIK Home phát biểu tại sự kiện.

Theo đó, hai bên cùng thống nhất xây dựng gói ưu đãi cho khách hàng mua BĐS do MIK Home phân phối về các gói vay vốn với lãi suất hấp dẫn, chính sách chiết khấu ưu việt và chính sách quà tặng đi kèm.

Hai bên tin tưởng việc hợp tác sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh ấn tượng và gia tăng giá trị cho khách hàng của MIK Home cũng như Vietinbank.

Với tiềm lực tài chính và nền tảng 33 năm phát triển của Vietinbank kết hợp cùng năng lực phân phối và giỏ hàng bất động sản cao cấp của MIK Home, sự hợp tác này sẽ không chỉ thúc đẩy phát triển kinh doanh của 2 bên, mà còn hứa hẹn tạo ra nhiều giá trị “thặng dư” cho khách hàng.

MIK Home (thuộc MIKGroup) hiện là đơn vị phân phối bất động sản sở hữu nguồn cung chất lượng cao từ Nhà phát triển MIKGroup. Tại Hà Nội đơn vị này hiện đang phân phối dự án The Matrix One và Imperia Smart City. Trước đó MIK Home cũng “nổi danh” với dự án Imperia Garden có tới 79 tiện ích nội khu và dự án Imperia Sky Garden với mô hình “vườn chân mây” độc nhất tại Hà Nội.

Sự kiện ký kết giữa MIK Home và Vietinbank trước thềm năm mới 2022 và trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều bước tăng trưởng ấn tượng sau 2 năm chịu ảnh hưởng do dịch bệnh được kỳ vọng sẽ là cơ hội lớn để 2 bên đạt được những kết quả kinh doanh ấn tượng.