Khởi công xây dựng phần thân toà P5 (The Lake Premium) dự án Imperia Smart City
Trở về danh sách tin tức
Sáng ngày 14/4/2022, MIKGroup đã phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư xây dựng Ricons (Ricons) tổ chức lễ khởi công xây dựng phần thân tòa P5 (tên thương mại: The Lake Premium) - dự án Imperia Smart City.

Đây là toà căn hộ thứ 5 trong tổ hợp 5 toà căn hộ của Dự án, có tầm nhìn trực diện ra công viên và hồ điều hòa, dự kiến được giới thiệu trong thời gian tới. 

Đại diện MIKGroup tham dự lễ khởi công phần thân tòa The Lake Premium. 

Là đơn vị có 18 năm kinh nghiệm từng triển khai nhiều dự án tổ hợp căn hộ lớn trên cả nước, Ricons đã đảm nhận thi công 3 tòa P6 (tòa The Park), P8 (tòa Nguyệt Quế) và P9 (tòa Thảo Mộc) của dự án Imperia dự án Imperia Smart City. Chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công 3 tòa này đều được đảm bảo.

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ cao cấp nằm trong đại đô thị thông minh phía Tây Hà Nội. Dự án có tổng diện tích khoảng 23.310 m2, gồm 5 toà căn hộ cao từ 38 - 39 tầng.

Dự án Imperia Smart City sở hữu vị trí cận hồ điều hòa và công viên, mang tới tổ ấm xanh và tầm nhìn lý tưởng cho cư dân. 

Là một trong những dự án được thiết kế thông minh và hiện đại bậc nhất trong chuỗi thương hiệu nhà ở Imperia của MIKGroup, Imperia Smart City gây “sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội ngay từ khi ra mắt.