Imperia Sky Garden được vinh danh là “Dự án xanh và thông minh”
Trở về danh sách tin tức

Vừa qua, dự án Imperia Sky Garden do MIKGroup phát triển đã lọt Top 10 hạng mục “Dự án xanh và thông minh” tại Lễ trao giải thưởng Dự án dẫn đầu xu thế do Báo đầu tư tổ chức.

Cuộc bình chọn được diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến ngày 20/12/2018 bao gồm 3 hạng mục “Dự án xanh và thông minh”, “Dự án hút dòng tiền”, “Dự án nghỉ dưỡng hàng đầu” đã thu hút hơn 1,3 triệu lượt bạn đọc tham gia “chấm điểm”.

Vượt qua hơn 40 dự án, Imperia Sky Garden được độc giả bình chọn ở vị trí thứ 6 trong hạng mục “Dự án xanh và thông minh”. Đây cũng là hạng mục đầu tiên của Chương trình bình chọn với các tiêu chí như: Hệ thống tiện ích đa dạng, thông minh và có yếu tố mới; Sử dụng vật liệu bền vững, thân thiện, tiết kiệm tối đa năng lượng; Sắp xếp hợp lý tỷ lệ không gian xanh…
 

Ông Chu Thanh Hiếu – TGĐ MIK Home, đại diện MIKGroup nhận giải thưởng
Ông Chu Thanh Hiếu – TGĐ MIK Home, đại diện MIKGroup nhận giải thưởng

Trước đó, Imperia Sky Garden cũng đã liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng lớn trong nước và quốc tế như: Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất - Best Condo Landscape Architectural Design (Property Guru Vietnam Property Awards năm 2018) và Dự án xanh tốt nhất Việt Nam (Dot Property Award Vietnam năm 2017). Đặc biệt, dự án Imperia Sky Garden cũng đã tham gia chương trình Thách thức 2030 dành cho các dự án giúp giảm tiêu thụ năng lượng cho các tòa nhà mới xây dựng, giảm lượng carbon trung tính vào năm 2030.

Tọa lạc tại vị trí số 423 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Imperia Sky Garden do tập đoàn MIKGroup phát triển được thiết kế lấy cảm hứng từ những khu vườn trên cao trên thế giới. Về tổng thể, các khối nhà của dự án được sắp xếp như những “nhánh cây” đảm bảo hướng nhìn tối đa giúp tất cả các căn hộ đều được đón ánh sáng, gió và không khí tự nhiên, đồng thời, tạo ra nhiều căn góc có 2 mặt thoáng với tầm nhìn bao quát sông Hồng, trục cảnh quan trung tâm dự án hoặc trung tâm thành phố.

Khu vườn chân mây Imperia Sky Garden lọt Top các dự án xanh thông minh
Khu vườn chân mây Imperia Sky Garden lọt Top các dự án xanh thông minh

Chạy giữa hai khối nhà là trục cảnh quan với khu vườn nhiệt đới, dòng sông lười phong thủy, đài phun nước nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em ngoài trời... Ban công các căn hộ cũng được thiết kế tối ưu giúp gia chủ có không gian thiết kế những khu vườn xinh xắn. Điểm nhấn của dự án là bể bơi bốn mùa, bể bơi vô cực và khu “vườn chân mây” cùng không gian thư giãn trên tầng mái. Nhìn từ trên cao, Imperia Sky Garden có tỷ lệ phủ xanh lên đến hơn 80%.

Dự án được trang bị tới 68 tiện ích hiện đại, đẳng cấp với hệ thống an ninh an ninh đa lớp, thư viện, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, sân tập dưỡng sinh, vườn địa đàng, câu lạc bộ người cao tuổi trung tâm thương mại, đài phun nước trung tâm, trường học chất lượng cao…có thể đáp ứng trọn vẹn cuộc sống cho các thế hệ cư dân. Dự án hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao Qúy II/2019.